09/07/2024 11:56

Hoàng Thuỳ đăng đàn bày tỏ sự tức giận, tuyên bố thích thì chiều

( PHUNUTODAY ) - Trước động thái này từ phía Hoàng Thuỳ, nhiều khán giả đều tỏ ra tò mò và hiếu kỳ trước câu chuyện nữ người mẫu đang giấu kínHoàng Thuỳ mói đây bất ngờ cập nhật dòng trạng thái mới nhất có nội dung như sau: "Bề ngoài thơn thớt nói cười bên trong nham hiểm giết người không dao. Xin lỗi nếu thích thì Thùy chiều!". Bài viết này của nữ người mẫu ngay lập tức thu hút sự chú ý từ phía đông đảo khán giả. Khi có người hỏi thăm Hoàng Thuỳ chỉ vỏn vẹn đáp lại "Đang nóng bạn".

Trước động thái này từ phía Hoàng Thuỳ, nhiều khán giả đều tỏ ra tò mò và hiếu kỳ trước câu chuyện nữ người mẫu đang giấu kín.

Hoàng Thuỳ đăng đàn bày tỏ sự tức giận, tuyên bố thích thì chiều

Hoàng Thuỳ tức giận vì ai đó, thẳng thắn tuyên bố: 'Thích thì chiều'

Hoàng Thùy sinh năm 1992, quê Thanh Hóa. Cô nổi tiếng khi trở thành quán quân của Vietnam's Next Top Model, sau đó là Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Top 20 Miss Universe 2019. Người mẫu còn được chú ý khi làm huấn luyện viên cho The Face mùa 2.

Khi được hỏi về tin đồn không được lòng đồng nghiệp, Hoàng Thùy chia sẻ: "Trong cuộc sống cũng như công việc của Thùy thì luôn có sự cạnh tranh. Tính cách của Thùy thì rất ít nói, mọi người cảm giác như khó tiếp xúc lúc ban đầu vì bản thân Thùy cũng tạo một khoảng cách với mọi người. Có rất nhiều lần, Thùy bị hiểu nhầm trong những câu nói, hành động của mình dẫn đến (mọi người) có cách nhìn khác về bản thân mình. Dần dần mình cứ co cụm lại và không còn cởi mở như trước nữa.

Hoàng Thuỳ đăng đàn bày tỏ sự tức giận, tuyên bố thích thì chiều

Cô nổi tiếng khi trở thành quán quân của Vietnam's Next Top Model, sau đó là Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Vừa qua, trên mạng xã hội, có một cư dân mạng đã nói về Hoàng Thùy rằng ngày xưa cô đã: "Bị công ty ở London đuổi kéo vali về Việt Nam". Ngay lập tức, Hoàng Thùy đã nhanh chóng đáp trả: "Lúc mình về Việt Nam để hoàn thành mấy hợp đồng đại sứ và lúc đó mình làm việc ở 2 nước, cứ vậy bay đi bay về vẫn đang còn hợp đồng với công ty bên đó. Sau đó, khi làm The Face và thi MUV đậu nên mình ở lại. Mà anti-fan đồn là mình bị đuổi về mới ghê. Trả lời một lần cho biết nhé!".Ngay lập tức Hoàng Thùy lên tiếng đáp trả. Hoàng Thùy còn tung cả mail mà công ty cũ gọi mời cô về làm việc tiếp. Hoàng Thùy cho biết, lúc quay The Face, cô được công ty cũ book vé máy bay để qua nhưng cô không đi được: "Nói chung bị đồn bị đuổi về từ năm 2017 rồi. Nhiều khi mình thấy và nghe thì chỉ cười cho qua. Nhưng giờ 5 năm, mình thích nên trả lời một lần cho biết nhé. Còn nhiều chuyện mình chưa nói nhưng sẽ nói mà nói sẽ có bằng chứng chứ không nói miệng nhé. Nhưng để lúc mình thích đã".x Chia sẻTheo: giaitri.thoibaovhnt.vn copy linkLink bài gốcTác giả: Hạ Anh

Tags:

mẹ Hoàng Thùy

sao Việt U40

Tin cùng chuyên mục