28/06/2024 16:07

Người tiêu dùng háo hức với sự kiện ẩm thực do K-MARKET cùng K- SEAFOOD tổ chức nhằm tôn vinh tinh hoa ẩm thực hải sản cao cấp Việt-Hàn

Mang theo sứ mệnh tôn vinh tinh hoa ẩm thực hải sản cao cấp và là cầu nối văn hóa ẩm thực Việt-Hàn, K-Market trân trọng giới thiệu với thực khách cùng đến với “chuyến du ngoạn hải sản” trong sự kiện K- Seafood Festival. Đây là sự kiện ẩm thực do K-MARKET cùng K- SEAFOOD (Trung tâm hỗ trợ thương mại Hàn quốc tại Việt Nam) hợp tác tổ chức. Sự kiện là hành trình khám phá và trải nghiệm các sản phẩm hải sản chất lượng số 1 Hàn Quốc dành riêng cho thực khách Việt.

Chương trình lần này mang đến rất nhiều sản phẩm thủy hải sản được nhập 100% từ Hàn Quốc như các sản phẩm về cá ngừ, ốc, lá kim, rong biển, chả cá, cá cơm, tôm, mực, ...Không chỉ có hương vị thơm ngon mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đáp ứng được lòng tin tiêu dùng của mỗi người.

 

“K-SEAFOOD FESTIVAL” là sự kiện mà quý khách có cơ hội tham quan và dùng thử nhiều sản phẩm miễn phí. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 01.06 đến 31.08 tại 3 cửa hàng của K-Market tại Hà Nội.

+K-Market Thang Long No.1

+K-Market Goldmark Ruby

+ K-Market Starlake

Theo Hồng Nhung

Tin cùng chuyên mục