Suni Hạ Linh: Mẹ là nữ anh hùng của đời tôi

Từng thực hiện nhiều bộ ảnh với những concept khác nhau nhưng đây là lần đầu tiên Suni Hạ Linh tự lên ý tưởng để sản xuất một bộ ảnh thời trang cho cả gia đình nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10. 

Suni Hạ Linh: Mẹ là nữ anh hùng của đời tôi

Theo đó, đúng dịp 20/10, Suni Hạ Linh đăng tải bộ ảnh cùng bố mẹ và chị gái. Nữ ca sĩ cho biết để thực hiện bộ ảnh này, cô đã rất hồi hộp bởi đây là lần đầu tiên cả gia đình chụp ảnh thời trang cùng nhau. Khó khăn lớn nhất với Suni Hạ Linh là việc thuyết phục cả nhà cùng “lên đồ” vì đã rất lâu, bố mẹ của nữ ca sĩ không đứng trước ống kính. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Tôi nghĩ không chỉ riêng mình mà rất nhiều bạn trẻ mỗi khi muốn chụp hình với gia đình thường vấp phải sự phản đối của bố mẹ, phần lớn là vì bậc phụ huynh nào cũng muốn ‘tiết kiệm cho con cái’. Nhưng lần này, tôi vẫn quyết tâm tạo kỷ niệm đẹp cùng cả nhà”. Cuối cùng, Suni Hạ Linh đã được thoả ước nguyện khi vào đúng sinh nhật của cô, cả gia đình đã có “một ngày làm việc năng suất cùng nhau”, cho ra đời những bức hình thời trang ấn tượng.Suni Hạ Linh trưởng thành trong gia đình có truyền thống làm nghệ thuật khi cả bố mẹ và chị đều là những nghệ sĩ múa. Thế nhưng, ít ai biết rằng bố của Suni Hạ Linh là NSND Ngô Đặng Cường – nguyên hiệu trưởng trường Múa TPHCM. Dù phải tự lực hoạt động khi rẽ hướng sang con đường âm nhạc mà không theo nghiệp múa của bố mẹ, Suni Hạ Linh vẫn cảm thấy may mắn khi được nuôi dưỡng niềm đam mê nghệ thuật từ gia đình.

Suni Hạ Linh: Mẹ là nữ anh hùng của đời tôi

Bộ ảnh này ra mắt đúng dịp 20/10 – Ngày Phụ nữ Việt Nam – như một lời cảm ơn mà Suni Hạ Linh dành tặng mẹ – người đối với cô không khác gì “nữ siêu anh hùng”, một hình mẫu người phụ nữ Việt Nam luôn hết lòng hy sinh vì gia đình. Chị gái cách Suni Hạ Linh 14 tuổi. Nữ ca sĩ kể khi mẹ mang thai cô nhận được kết quả siêu âm dự đoán là con trai. Cả gia đình đã tin rằng sắp có cháu trai đích tôn, thậm chí còn đặt tên trước là Hùng Lân. Tuy nhiên, khi Suni Hạ Linh ra đời lại là một bé gái xinh xắn, đáng yêu. Điều này trước đây vô tình cũng mang đến nhiều áp lực cho nữ ca sĩ khi phải “gánh vác” vai trò của “đích tử”. Tuy vậy, với những nỗ lực trong cuộc sống và công việc, nữ ca sĩ đã nhận được nhiều tình cảm của khán giả, được sống với đam mê của chính mình và cũng minh chứng cho việc con gái vẫn có thể mang lại niềm tự hào cho bố mẹ và gia đình.

Suni Hạ Linh: Mẹ là nữ anh hùng của đời tôi

Suni Hạ Linh đã có một năm 2023 sôi động khi nhiều ca khúc cô ra mắt đều lọt top trending và vào các bảng xếp hạng âm nhạc uy tín. Dịp cuối năm này, nữ ca sĩ cũng đang ấp ủ những món quà âm nhạc đặc biệt dành tặng khán giả, gần nhất là một sản phẩm “vừa lạ vừa quen” ra mắt dịp Halloween ngày 30/10. “Khán giả sẽ thấy thêm Suni Hạ Linh ở một góc độ khác – mới lạ, thú vị hơn – nhưng yên tâm vì đó vẫn là Suni thôi”, ca sĩ chia sẻ.Tác giả: Đẹp Entertainment

Tags:

Suni Hạ Linh

Suni Hạ Linh là

Hạ Linh là

Tin cùng chuyên mục