23/08/2023 08:12

Theo đuổi nữ hành khách suốt 6 năm và cái kết tuyệt đẹp cho tài xế xe buýt

GĐXH - "Tôi đã viết số điện thoại của mình lên vé xe của cô ấy. Cuối cùng chúng tôi hẹn gặp nhau vào một buổi tối và phá bỏ khoảng cách" - tài xế xe buýt kể.

Theo đuổi nữ hành khách suốt 6 năm và cái kết tuyệt đẹp cho tài xế xe buýt

Anh Jarrod Spedding (43 tuổi, đến từ Burnley, Anh) làm tài xế xe buýt được 11 năm. Một ngày cách đây 6 năm, anh nhìn thấy cô Charlene Liversidge lên chiếc xe X43 của mình và ngay lập tức thấy bị cuốn hút.

Từ đó chàng tài xế mong đợi đến mỗi ngày được đón cô Charlene đi làm. Cả anh và Charlene thường xuyên nhìn sâu vào mắt nhau. Cho tới một ngày Jarrod quyết định tỏ tình.

"Tôi đã viết số điện thoại của mình lên vé xe của cô ấy. Cuối cùng chúng tôi hẹn gặp nhau vào một buổi tối và phá bỏ khoảng cách. Bạn biết đó, chuyện tiếp theo là gì đã không còn quan trọng nữa", Jarrod chia sẻ.

Theo đuổi nữ hành khách suốt 6 năm và cái kết tuyệt đẹp cho tài xế xe buýt

Anh Jarrod Spedding và cô Charlene Liversidge và câu chuyện tình trên xe buýt lãng mạn

Về phần Charlene, 33 tuổi, làm nghề chăm sóc người ốm. Cô chia sẻ: "Tôi không biết tên của anh ấy, nhưng bất cứ khi nào nhìn thấy anh ấy tôi sẽ nói về anh với các bạn gái nơi làm việc. Bây giờ chúng tôi đang lên kế hoạch cho đám cưới, thật không thể tin nổi".

Đôi uyên ương quyết định làm chiếc bánh cưới hình bánh xe để kỷ niệm việc họ gặp nhau lần đầu. "Đây là ý tưởng của tôi. Tôi muốn có cái gì đó thể hiện cho tình huống chúng tôi gặp nhau, bởi đây là một phần câu chuyện tình yêu của chúng tôi", Charlene cho biết thêm.

Anh Richard Jackson, giám đốc phát triển tại hãng xe buýt Transdev cũng nói: "Mọi người ở Transdev rất vui mừng cho Jarrod và Charlene, chúng tôi chúc họ một tương lai tuyệt vời".

Dấu hiệu chàng rất yêu thương bạn nhưng chưa nói ra

Ánh mắt ngại ngùng và bối rối

Dấu hiệu chàng rất yêu thương bạn thật lòng chính là khi người đàn ông hay nhìn bạn một cách kín đáo và dịu dàng.

Ánh mắt là dấu hiệu dễ nhận biết và chân thật nhất để bạn nhận ra chàng rất yêu thương bạn. Anh ấy thường rất tự tin và thoải mái đối với những người xung quanh. Tuy nhiên, ánh mắt của anh lại có vẻ ngại ngùng hoặc bối rối và quay đi khi nói chuyện với bạn.

Có đôi khi, bạn sẽ cảm thấy chàng nhìn bạn chăm chú nhưng mỗi khi bạn quay lại thì anh ấy có xu hướng lảng tránh. Nếu bạn cố tình nhìn thẳng vào mắt anh ấy; chàng sẽ giả vờ đang làm gì đó và không dám nhìn bạn. Khi bạn chuyển hướng nhìn thì anh ấy lại hướng ánh mắt về phía bạn.

Theo đuổi nữ hành khách suốt 6 năm và cái kết tuyệt đẹp cho tài xế xe buýt

Dấu hiệu chàng rất yêu thương bạn thật lòng chính là khi người đàn ông hay nhìn bạn một cách kín đáo và dịu dàng. Ảnh minh hoạ

Chàng bày tỏ cảm xúc yêu thương

Các chàng thường cảm thấy rất khó khăn trong việc bày tỏ những cảm xúc riêng tư; đặc biệt trong chuyện tình cảm. Nếu anh ấy thổ lộ những tâm sự thầm kín cho bạn nghe; đó có thể là dấu hiệu chàng rất yêu thương và tin tưởng bạn.

Sự tôn trọng và lời tâm sự của chàng dành cho bạn cũng quyết định rất nhiều đến hôn nhân sau này của cả hai bạn. Bởi nếu chồng không tôn trọng cũng như chia sẻ những quyết định của anh ấy với bạn; vợ chồng sẽ rất dễ xích mích.

Cho dù bạn không thích những điều anh ấy đang nói; bạn cũng hãy tập cách lắng nghe nhiều hơn khi yêu và tôn trọng những cảm xúc ấy. Hơn nữa, chàng sẽ tổn thương khi thấy bạn không hứng thú với những điều chàng nói.

Bạn có thể xem thêm cách ứng xử thông minh khi chàng hỏi những câu hỏi bạn không muốn trả lời.

Ở bên cạnh bạn đúng lúc, đúng thời điểm

Mỗi khi bạn có chuyện buồn, gặp thất bại trong công việc hay cần sự giúp đỡ thì anh ấy luôn xuất hiện bên cạnh bạn. Chỉ cần anh ấy biết bạn đang gặp khó khăn; anh ấy sẽ ưu tiên thời gian để đến bên bạn. Đó là dấu hiệu chàng rất yêu thương bạn qua hành động cụ thể.

Mẫu đàn ông này thường không thích nói lời hoa mỹ; song lại là người đồng hành tuyệt vời mỗi khi bạn gặp khó khăn. Những điều mà chàng luôn sẵn sàng làm khi bạn cần một ai đó ở bên chính là dấu hiệu "green flag" trong tình yêu, và thể hiện chàng yêu bạn bằng hành động.

Chàng tìm cách duy trì cuộc trò chuyện

Theo ông William Arthur Ward (Mỹ): "Ba chìa khóa để dẫn đến cuộc sống mãn nguyện: (1) quan tâm tới người khác, (2) dám làm vì người khác và (3) chia sẻ cùng người khác".

Thật vậy, sự kiên trì chính là chìa khóa để đi đến sự thành công trong bất kỳ mối quan hệ tình cảm nào. Dấu hiệu đàn ông yêu bạn ngay từ lần đầu là anh ấy cố gắng duy trì cuộc nói chuyện với bạn mỗi ngày như: "chào buổi sáng", "em ăn tối chưa?"… Đây là dấu hiệu chàng rất yêu thương bạn; yêu nhiều đến mức khao khát được nhìn thấy bạn mỗi ngày.

Nếu bạn có buổi hẹn đầu tiên với chàng; biểu hiện của người đàn ông thích bạn là chàng sẽ chủ động mở lời cho những lần gặp gỡ tiếp theo.

Chàng chủ động quan tâm bạn

Một trong những điều đàn ông để ý phụ nữ chính là biểu cảm trên gương mặt người phụ nữ. Khi thấy bạn buồn, chàng sẽ không ngần ngại hỏi thăm và quan tâm bạn. Chàng sẽ giúp bạn nếu bạn ngỏ ý cần sự giúp đỡ. Bên cạnh đó, anh ấy sẽ chủ động hỏi thăm và chăm sóc bạn khi nghe tin bạn bị bệnh hoặc gặp chuyện không may.

Có những lúc bạn đi chơi về khuya hoặc đi đâu đó một mình, chàng thường thể hiện sự quan tâm, lo lắng và gọi điện để biết chắc bạn an toàn. Đây là một trong những dấu hiệu chàng rất yêu bạn.

Chàng thích chạm vào người bạn

Đây là dấu hiệu chàng yêu bạn một cách rõ ràng do sức hút trái dấu mang tính bản năng "khó cưỡng". Anh ấy thoạt đầu chỉ dám vô tình chạm vào bạn bằng những cái đập tay, chạm nhẹ… Sau đó, chàng có thể sẽ mạnh dạn nắm tay hoặc những hành động thân mật khác.

Nắm tay người yêu cũng là cách để chàng biểu lộ cảm xúc khi yêu dù không cần phải nói ra. Khi chàng nắm tay bạn có nghĩa là chàng muốn thấu hiểu, tôn trọng và chăm sóc bạn.

Theo đuổi nữ hành khách suốt 6 năm và cái kết tuyệt đẹp cho tài xế xe buýt

Chồng sắp cưới bị 'câu' mất, cô gái gọi điện ngay cho người yêu của 'kẻ thứ 3' để hẹn gặp và cái kết bất ngờ

Theo đuổi nữ hành khách suốt 6 năm và cái kết tuyệt đẹp cho tài xế xe buýt

Chồng sắp cưới thừa nhận có tình một đêm

Vì lý do kỹ thuật, phiên đấu giá biển số ô tô ngày 22.8 phải tạm ngừng

Tags:

tài xế

theo đuổi

gia đình

tài xế xe buýt

nữ hành khách

câu chuyện tình yêu

Chuyện tình cảm

ứng xử thông minh

gia đình hạnh phúc

hôn nhân hạnh phúc

nền tảng hạnh phúc

nền tảng hạnh phúc gia

Tin cùng chuyên mục