Thích xê dịch năm châu, đâu là trợ thủ đắc lực mà bạn nên đồng hành trong mọi chuyến đi?

Ngày càng có nhiều người chọn cách sạc lại năng lượng cho cuộc sống bằng cách khám phá những vùng đất mới lạ. Tuy nhiên, giảm bớt gánh nặng về các khoản phí trong chuyến đi luôn là ưu tiên hàng đầu. Liệu bạn đã biết tới người bạn đồng hành này để thực sự có một chuyến đi trọn vẹn?Nỗi băn khoăn của người tiêu dùng hiện đại khi đi du lịch

Hiện nay, định nghĩa về sự giàu có đã được mở rộng thành sự phong phú trong trải nghiệm hoặc những con dấu trong cuốn hộ chiếu thông hành. Mỗi người tiêu dùng hiện đại giờ đây đều hình thành những sở thích du lịch thật riêng biệt như phiêu lưu, nghỉ dưỡng, văn hoá, tâm linh… Nhưng tựu trung lại, đằng sau những chia sẻ về ẩm thực, con người hay vùng đất mới thông qua mạng xã hội là không ít băn khoăn của người tiêu dùng mỗi lần đi xa.

Du lịch là để tận hưởng nhưng liệu bạn có thực sự “tận hưởng” với hằng hà sa số những chi phí về di chuyển, lưu trú, tham quan… trong mỗi chuyến đi? Cân đo số hành lý chất vào trong vali đã khó, lựa chọn trợ thủ thanh toán lại phức tạp hơn nhiều.

Chị Yến Trần (35 tuổi) cho biết bản thân có sở thích đi du lịch thường xuyên, đặc biệt là du lịch nước ngoài để có cơ hội tiếp cận với nhiều nền văn hoá khác nhau. Chị luôn lựa chọn Thẻ Tín dụng Du lịch từ ngân hàng UOB Việt Nam để thanh toán cho mọi chi phí bởi chiếc thẻ này có những tính năng riêng biệt để trở thành bạn đồng hành cho mọi chuyến đi.

Thích xê dịch năm châu, đâu là trợ thủ đắc lực mà bạn nên đồng hành trong mọi chuyến đi?

Chân dung chiếc Thẻ Tín dụng Du lịch UOB – người bạn đồng hành cho mọi chuyến đi thêm tiện lợi

Từ nay đến 31/12/2023, Thẻ Tín dụng Du lịch UOB mang đến chương trình nhân đôi số Dặm Thưởng tích được cho mỗi 25.000 VND chi tiêu tại Agoda và Traveloka, giúp mọi hành trang cho một chuyến đi như mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn, mua SIM, mua gói tham quan… đều mang lại giá trị tích lũy nhiều hơn.

Sự đồng hành của Thẻ Tín dụng Du lịch UOB được thể hiện xuyên suốt mỗi chuyến đi. Trước khi lên máy bay, chủ thẻ được truy cập miễn phí hơn 1300 phòng chờ VIP sân bay trên toàn thế giới với Priority Pass 8 lần trong năm.

Trong chuyến đi, chủ Thẻ Tín dụng Du lịch UOB sẽ hoàn toàn an tâm tận hưởng mọi điều họ yêu nhờ vào gói Bảo hiểm Du lịch lên đến 10 tỷ VND giúp đảm bảo hành trình diễn ra thật trọn vẹn. Ngoài ra, phí chuyển đổi ngoại tệ của thẻ chỉ 1,99%, giúp bạn thoải mái chi tiêu trong các chuyến du lịch nước ngoài mà không lo “đau ví”.

Đặc biệt, các chi tiêu trên Thẻ Tín dụng Du lịch UOB sẽ được tích thành Dặm Thưởng để khách hàng quy đổi thành nhiều quà tặng giá trị sau chuyến đi như vali sành điệu, phí thường niên, hoặc vé máy bay của các hãng hàng không lớn (Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Eva Air,…).

Tìm hiểu thêm về cách thức mở Thẻ Tín dụng Du lịch UOB tại đây để giải quyết mọi băn khoăn và tận hưởng trọn vẹn chuyến đi.

Thích xê dịch năm châu, đâu là trợ thủ đắc lực mà bạn nên đồng hành trong mọi chuyến đi?

Tác giả: Đẹp Online

Tags:

chuyến đi

Tin cùng chuyên mục