Bỗng Dưng Trúng Mánh: Hơn cả một bài học về nghệ thuật đòi nợ

Mới đây, dự án phim điện ảnh “Bỗng Dưng Trúng Mánh” (tên tiếng Anh: “Good Job”) đã tiết lộ những hình ảnh đầu tiên với trailer chính thức.

Thuộc thể loại hành động, học đường, bộ phim Hàn Quốc của đạo diễn Hwang Dong-seok gây ấn tượng khi khai thác hàng loạt vấn đề nóng như cho vay “nặng lãi”, bạo lực trong trường học, đời sống và tâm lý phức tạp của thế hệ thanh thiếu niên hiện đại. Qua đoạn trailer hơn 1 phút, Bỗng Dưng Trúng Mánh cho thấy nhịp điệu nhanh, gay cấn của bộ phim cùng nhiều tình huống “dở khóc dở cười” khi nam sinh cá biệt Lee Kang-jin (Yoo Seon-ho) tham gia vào “đường dây ngầm” của ông trùm Rang (Yoo Byung-hee).

Bỗng Dưng Trúng Mánh: Hơn cả một bài học về nghệ thuật đòi nợ

Dàn diễn viên quen thuộc của xứ sở kim chi sẽ có màn hội ngộ trong “Bỗng Dưng Trúng Mánh”.

Trailer “Bỗng Dưng Trúng Mánh” hé lộ 3 bước đòi nợ mà Rang nhiệt tình chỉ bảo Lee Kang-jin, trong đó có “Bước 1: Cho hắn nếm mùi xấu hổ, càng hiệu quả hơn nếu ở nơi đông người”, “Bước 2: Đời con ăn mặn, đời cha khát nước – trực tiếp đến gặp phụ huynh để đòi khoản nợ của con họ”, “Bước 3: Cái gì khó quá để nắm đấm lo”. Đằng sau những pha đòi nợ kịch tính và chân thực, góc khuất trong đời sống của các học sinh dần lộ diện, từ đó giúp người xem khám phá ra muôn vàn lý do mà mỗi nhân vật quyết định vay nợ.

“Bỗng Dưng Trúng Mánh” mang đến một lời cảnh tỉnh sâu sắc cho thế hệ trẻ và nhắn nhủ đến bậc phụ huynh, thầy cô về ảnh hưởng khó lường của các tệ nạn xã hội khi nay chúng đã xâm nhập vào môi trường học đường, càng nghiêm trọng hơn khi biến học sinh thành tội phạm vị thành niên trong một sớm một chiều. Đồng thời, bộ phim cũng phản ánh những điều bất công, sai trái còn tồn tại trên ghế nhà trường như việc phân cấp bậc giữa các học sinh, hay việc những người bạn cùng lớp ngầm đánh giá lẫn nhau dựa trên hình thức – quần áo, phụ kiện, giày dép đắt đỏ.

Bỗng Dưng Trúng Mánh: Hơn cả một bài học về nghệ thuật đòi nợ

Phim điện ảnh Bỗng Dưng Trúng Mánh dự kiến phát hành tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 1/12/2023.

Tác giả: Đẹp Movie

Tags:

Dưng Trúng Mánh

Bỗng Dưng Trúng Mánh

Tin cùng chuyên mục