31/01/2024 08:48

Đan Trường chia sẻ lý do nhận lời đóng phim Tết

Dù bận rộn với nhiều lịch trình nhưng Đan Trường nhận lời tham dự phim Tết, do đạo diễn Nhất Trung cầm trịch.

Trong tập 3 video hậu trường mới phát hành, nhà sản xuất hé lộ thêm danh sách những nghệ sĩ góp mặt trong phim "Gặp lại chị bầu".

Đạo diễn Nhất Trung chia sẻ: “Tôi rất hạnh phúc khi các thầy cô, bạn bè như thầy Đào Bá Sơn, thầy Công Ninh, anh Hữu Châu, anh Trung Dân, chị Hồng Vân, anh Đại Nghĩa, Kiều Minh Tuấn, Mạc Văn Khoa, Thuận Nguyễn, Nam Thư, Tú Hảo, Trung Ruồi, anh Hoàng Mèo, Quách Ngọc Tuyên, Tuấn Dũng, Lê Nam, Tân Trề, Khánh Huyền, ca sĩ Đan Trường cùng tham gia”.

Đan Trường chia sẻ lý do nhận lời đóng phim Tết

Đạo diễn tiết lộ, vai cameo của Đan Trường là không thể thay thế trong “Gặp lại chị bầu”.

Một trong những cameo gây chú ý nhất của dự án là ca sĩ Đan Trường, từng được nhà sản xuất bật mí ở trailer phim. Theo tiết lộ, nam ca sĩ sẽ đóng vai cameo (khách mời) quan trọng, gần như không thể thay thế trong phim “Gặp lại chị bầu”. Giọng ca "Kiếp ve sầu" là thanh xuân của nhiều thế hệ khán giả Việt vào những năm 1990, cũng là bối cảnh chính trong "Gặp lại chị bầu".

Đan Trường chia sẻ, anh đã biết thông tin về bộ phim nhưng mãi mới sắp xếp được thời gian để tham gia. “Lịch trình của tôi rất bận và phải di chuyển nhiều đến nỗi hiện tại giọng cũng không được khỏe như bình thường. Lâu rồi không tham gia phim điện ảnh nên tôi cảm thấy rất hào hứng. Tới phim trường, tôi choáng ngợp vì sự đầu tư khủng của ê-kíp”, anh nói.

Đạo diễn Nhất Trung cho biết, vai diễn của Đan Trường rất quan trọng, gần như không thể thay thế trong câu chuyện của "Gặp lại chị bầu". Vì vậy, anh cố gắng hết sức để thuyết phục "anh Bo" tham gia, thậm chí thay đổi lịch quay của cả đoàn phim để phù hợp với lịch làm việc của nam ca sĩ.

Trước đó, vai cameo của Đan Trường từng được nhà sản xuất bật mí ở trailer phim đầu tiên. Giọng ca “Kiếp ve sầu” là thanh xuân của nhiều thế hệ khán giả Việt vào những năm 1990, cũng là bối cảnh chính trong phim lần này. Ở tuổi ngoài 40, “anh Bo” với mái tóc hai mái thương hiệu cùng vẻ ngoài trẻ trung khiến khán giả không khỏi phấn khích và tò mò.

Đan Trường chia sẻ, anh đã biết thông tin về bộ phim nhưng mất một thời gian sắp xếp để tham gia. “Lịch trình của tôi rất bận và phải di chuyển nhiều đến nỗi hiện tại giọng cũng không được khỏe như bình thường. Lâu rồi không tham gia phim điện ảnh nên tôi cảm thấy rất hào hứng. Tới phim trường, tôi choáng ngợp vì sự đầu tư khủng của ê-kíp”, anh nói.

Nhất Trung cho biết, vai diễn của Đan Trường rất quan trọng, gần như không thể thay thế trong câu chuyện của “Gặp lại chị bầu”. Vì vậy, anh cố gắng hết sức để thuyết phục “anh Bo” tham gia, thậm chí thay đổi lịch quay của cả đoàn phim để phù hợp với lịch làm việc của nam ca sĩ.

“Khi nhận được sự đồng ý của anh, tôi vô cùng biết ơn bởi tình cảm anh dành cho bộ phim cũng như ê-kíp. Trong quá trình quay phim với dàn cast, 'anh Bo' diễn rất duyên dáng, dễ thương và tinh tế, luôn để ý đến từng chi tiết từ đạo cụ, ánh sáng trong từng cảnh quay của mình” - đạo diễn kể.

Riêng với dàn diễn viên Anh Tú, Diệu Nhi, Ngọc Phước và Quốc Khánh, Đan Trường là thần tượng của họ từ thuở cắp sách đến trường, thậm chí đến bây giờ họ vẫn thuộc lòng rất nhiều bản hit của nam ca sĩ. Ở hậu trường cảnh quay chung với Đan Trường, các diễn viên không giấu được sự phấn khích bởi có cơ hội được quay phim cùng thần tượng.

“Gặp lại chị bầu” là tác phẩm hài tình cảm, gia đình của Nhất Trung, xoay quanh Phúc (Anh Tú) - một thanh niên trẻ với đam mê diễn xuất nhưng trải qua cuộc sống muôn vàn khó khăn. Anh tình cờ lưu lạc đến xóm trọ của bà Lê (Lê Giang) và cùng những người bạn ở đây trải qua tuổi thanh xuân đáng nhớ nhất cuộc đời.

Phim khai thác đề tài những khát khao của tuổi thanh xuân được lồng ghép khéo léo những thông điệp về gia đình, bạn bè, hứa hẹn đem tới cho khán giả những phút giây thư giãn để khởi động một năm mới đầy tích cực, vui vẻ bên cạnh những người mình yêu thương.

Tags:

Đan Trường

Tin cùng chuyên mục