04/09/2023 08:06

Giải mã quy trình thiết kế chuyên nghiệp và ấn tượng của Moon Fashion

Tại Moon Fashion, việc tạo nên những mẫu thiết kế chuẩn số đo là một quá trình làm việc cẩn trọng và tâm huyết.

Được yêu thích nhờ nỗ lực cung cấp dòng thời trang thiết kế chuẩn số đo cho các thương hiệu trong nước, Moon Fashion cho biết đó là “quả ngọt” của quá trình sáng tạo nhiệt huyết và đam mê. Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thời trang, Moon Fashion đã xây dựng một quy trình làm việc độc đáo, chuyên nghiệp, từ đó tạo ra những sản phẩm thời trang đẳng cấp dành riêng cho phái đẹp.

Moon Fashion là địa chỉ cung cấp thời trang thiết kế được nhiều thương hiệu ưa chuộng

Khác biệt với nhiều cách làm khác, Moon Fashion không chỉ đơn thuần may theo size, mà còn đặt tâm huyết vào việc tạo ra những phom dáng chuẩn từng centimet. Dù sản xuất hàng may sẵn, nhưng sự tập trung vào phom chuẩn đã giúp Moon Fashion tạo ra những sản phẩm có sự vừa vặn và tôn vinh đường cong cơ thể, giúp khách hàng “lên đồ” thoải mái và tự tin mà không phải mất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm và may đo.

Các thiết kế từ Moon Fashion được chị em yêu thích

Để làm được điều đó, đội ngũ sáng tạo Moon Fashion đã ngày đêm phân tích các xu hướng thời trang, nghiên cứu về chất liệu và màu sắc phù hợp. Đặt khách hàng làm trung tâm, thương hiệu tạo ra những thiết kế hài hòa giữa số đo hình thể, phong cách cá nhân và xu hướng, giúp nàng khẳng định gu thời trang độc đáo.

Thành quả của Moon Fashion đến từ quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng

Có thể thấy, quy trình làm việc tại Moon Fashion thể hiện hướng đi độc đáo trên thị trường. Thương hiệu chú trọng đào tạo chất lượng đội ngũ nhân sự, thường xuyên tổ chức các dịp du lịch, teambuilding để tập thể thêm hiểu nhau và gắn kết. Từ đó, tất cả cùng hướng đến mục tiêu chung là vì khách hàng, vì sự phát triển bền vững của ngành thời trang Việt. “Một tập thể thành công là tập thể đoàn kiến, cùng nhau sáng tạo và hoàn thiện. Đó sẽ trở thành nền tảng vững chắc để định vị tên tuổi giữa muôn vàn thương hiệu mạnh hiện nay”, Moon Fashion khẳng định.

Tâm huyết của Ban lãnh đạo giúp thương hiệu thành công

Với tầm nhìn sâu rộng, Moon Fashion còn chính thức ra mắt thương hiệu khăn choàng Selene và Thời trang Selena Do riêng vào năm 2023. Đó là lý do giới mộ điệu không khỏi mong chờ những dấu ấn khác biệt hơn nữa của Moon Fashion trong thời gian tới.

Tìm hiểu thêm về Moon Fashion tại Website: https://moonfashion.vn/

Tìm hiểu thêm về chị Angela Moon tại đây.

Tin cùng chuyên mục